THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Học viện Khoa học và Công nghệ trao bằng Thạc sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022

Ngày 22/6/2022, Học viện Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022. Tham dự buổi lễ có GS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; GS. Nguyễn Văn Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào...

Sự kiện Ngày Khoa học công nghệ 2022: Khoa học công nghệ bảo vệ môi trường

Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, Hai trung tâm khoa học quốc tế dưới sự bảo trợ của Unesco về Toán học và Vật lý (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đồng tổ chức sự kiện Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam với chủ đề “Khoa học công nghệ bảo vệ môi trường”.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

USTH thông báo tuyển sinh 5 Chương trình Thạc sĩ song bằng Việt – Pháp

Năm 2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) tuyển sinh 5 chương trình thạc sĩ song bằng Việt-Pháp về khoa học và công nghệ. Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp 01 bằng của USTH và 01 bằng của một trường đại học Pháp.

Trường USTH mở chương trình song bằng Việt-Pháp

Năm 2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) mở chương trình song bằng Việt-Pháp cho 3 ngành đào tạo: Công nghệ Sinh học và Phát triển thuốc, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Hóa học. 

LIÊN KẾT
 
GIỚI THIỆU THEO YÊU CẦU