Gặp mặt cán bộ hưu trí Khối Các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện và Khối Văn phòng Dân Đảng đầu xuân Tân Sửu

01/02/2021
Nhân dịp năm mới 2021 Xuân Tân Sửu, ngày 28/01/2021, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Khối Các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện và Khối Văn phòng Dân Đảng. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Tuấn Anh,Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện và gần 200 cán bộ hưu trí.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân là một hoạt động thường niên do Ban liên lạc hưu trí Viện Hàn lâm KHCNVN tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các cán bộ còn đang công tác và các cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời thể hiện sự quan tâm trân trọng của Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN đối với công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Tuấn Anh đã thông báo một số kết quả nổi bật của Viện Hàn lâm KHCNVN trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Nhân dịp năm mới 2021, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Tân Sửu, thay mặt Lãnh đạo, Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Tặng hoa chúc thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Huy Tiến, đại diện Ban liên lạc hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Viện trong những năm tiếp theo.

Chụp ảnh lưu niệm
 

 

Tác giả: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan