Lễ trao thưởng, tuyên dương con em cán bộ viên chức Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đạt thành tích xuất sắc năm học 2008 - 2009

14/08/2009
    Sáng ngày 7/8/2009, tại hội trường Viện Công nghệ thông tin đã diễn ra Lễ khen thưởng các cháu học sinh, con em của cán bộ, công đoàn viên Viện KH&CNVN đã có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động văn hoá thể thao năm học 2008 – 2009 vừa qua. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Châu Văn Minh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện KH&CNVN, ông Lê Đình Thảo, Chủ tịch Công Đoàn, Chánh văn phòng Viện KH&CNVN, các đồng chí trong Ban thường vụ Ban Chấp hành Công đoàn viện cùng toàn thể các học sinh đạt thành tích xuất sắc và phụ huynh của các cháu.

    Công tác chăm lo việc học tập và rèn luyện của các cháu học sinh, con em cán bộ công nhân viên luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo và Công đoàn Viện KH&CNVN. Hàng năm, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban nữ công Viện KH&CNVN đều tổ chức “Buổi lễ khen thưởng và tôn vinh con em cán bộ, công đoàn viên thuộc Viện KH&CN VN đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động văn hoá thể thao”.
    Tổng kết thành tích của con em cán bộ Viện KH&CNVN năm học 2008 – 2009 vừa qua có 623 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi. Số cháu đạt giải các cấp là 25 cháu. Trong số đó có 9 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố (2 giải nhất, 4 giải nhì và 3 giải ba), 7 cháu đạt giải cấp quận huyện, 9 cháu đạt các giải năng khiếu. Đây là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào tích cực học tập và rèn luyện của con em các cán bộ, công đoàn viên Viện KH&CNVN.
    Tại buổi lễ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện KH&CNVN, GS.TS Châu Văn Minh đã đại diện cho Ban lãnh đạo Viện KH&CN VN trao tặng phần thưởng tuyên dương các cháu học sinh con em cán bộ, công đoàn viên thuộc Viện đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động văn hoá thể thao trong năm học 2008 – 2009 vừa qua.


Chủ tịch Viện trao phần thưởng cho các cháu đạt giải cấp Tỉnh/Thành phố

Chủ tịch Viện trao phần thưởng cho các cháu đạt giải cấp Quận/Huyện

Chủ tịch Viện trao phần thưởng cho các chạt đạt giải Năng khiếu

    Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Viện KH&CNVN chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc, chúc mừng các vị phụ hynh của các cháu đã dành rất nhiều thời gian, công sức chăm sóc, dạy dỗ các cháu để các cháu hoàn thành tốt năm học của mình và đạt được những thành tích rất đáng tự hào. GS.TS. Châu Văn Minh động viên các cháu hãy dành những ngày nghỉ hè cuối cùng để vui chơi thật thoải mái, lành mạnh để chuẩn bị bước vào một năm học mới, tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích mới, xứng đáng với niềm tin của bố mẹ và các bác, các cô, các chú ở Công đoàn Viện. GS Châu Văn Minh cũng đề nghị các vị phụ huynh tiếp tục dành cho các cháu sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nữa để các cháu tiếp tục cố gắng phấn đấu trong năm học mới sắp tới. Cuối cùng, thay mặt Ban lãnh đạo Viện, GS.TS.Châu Văn Minh nhiệt liệt biểu dương Công đoàn Viện đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến công tác động viên phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, công đoàn viên Viện KH&CNVN.
    Dưới đây là một số hình ảnh khác của Lễ trao thưởng và tuyên dương các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc:

Trưởng ban Nữ công đọc quyết định khen thưởng

  Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng, tuyên dương

 

 Cháu Tống Hiền Chi đạt giải Nhất Toán Thành phố và giải Ba Tài năng trẻ âm nhạc

 Phụ huynh cháu Chi - Đ/c Đinh Thương Vân (Viện CNSH) phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường (Viện HHCHCTN) chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con và phát biểu ý kiến cảm ơn Ban lãnh đạo Viện KH&CN VN 

Đ/c Lê Đình Thảo - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu bế mạc buổi lễ

Tin và ảnh: Quỳnh TrangTags:
Tin liên quan