Thư Cảm ơn của Ban chủ nhiệm Chương trình Tây Nguyên giai đoạn 2016 - 2020

13/12/2021
Ngày 05/12/2021, Hội nghị Tổng kết Chương trình khoa học và công nghệ cấp Quốc gia giai đoạn 2016-2020 “Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Tây Nguyên trong liên kết vùng và hội nhập quốc tế” với hình thức trực tiếp và trực tuyến tại hai điểm cầu, tại Hà Nội: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; tại Đà Lạt: Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên đã thành công tốt đẹp
Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Chủ nhiệm Chương trình Tây Nguyên 2016-2020; TS. Nguyễn Hoàng Giang, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu, GS.TS. PHạm Gia Khánh; Đại diện lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên: ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; ông Lê Trọng Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông. Đại diện các Sở, ban, ngành 5 tỉnh Tây Nguyên; Đại diện vụ, ban, ngành Bộ KH&CN; đại diện các Ban, ngành Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, chủ nhiệm các đề tài thuộc Chương trình Tây Nguyên 2016-2020 và đông đảo các nhà khoa học, các nhà quản lý, doanh nghiệp và các cơ quan báo chí từ Trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin.
 
Thay mặt Ban Tổ chức Hội nghị, Ban chủ nhiêm Chương trình gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Bộ KH&CN, Lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành 5 tỉnh Tây Nguyên, Quý vị đại biểu, các nhà khoa học, lãnh đạo đơn vị chủ trì, các chủ nhiệm và thành viên tham gia đề tài thuộc Chương trình Tây Nguyên 2016-2020, các phóng viên, cán bộ viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên đã tham dự và góp phần vào thành công của Hội nghi. 
 
Trân trọng cảm ơn./.
 
Xem nội dung chi tiết Thư cám ơn tại đây
Tác giả: Nguyễn Đình Kỳ - Phó Chủ nhiệm Chương trình,Trưởng ban Tổ chức Hội nghị Tổng kết
Xử lý tin: Minh Tâm


Tags:
Tin liên quan