Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020

21/01/2021
Năm 2020, Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 06 Giáo sư và 08 Phó Giáo sư. Đây là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà khoa học Viện Hàn lâm KHCNVN cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển khoa học công nghệ của đất nước.

Ngày 19/01/2021, Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020. Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước; GS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, cùng lãnh đạo các Ban chức năng, Viện nghiên cứu trực thuộc Viện Hàn lâm và các nhà giáo, nhà khoa học được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020 cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

GS.VS. Châu Văn Minh và GS. Vũ Đình Lãm trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư

GS.VS. Châu Văn Minh và GS. Vũ Đình Lãm trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Năm 2020, Học viện Khoa học và Công nghệ đã trao Quyết định bổ nhiệm cho 06 Giáo sư và 08 Phó Giáo sư. Đây là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà khoa học Viện Hàn lâm KHCNVN cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển khoa học công nghệ của đất nước.

GS.VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm chúc các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2020 sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học

Danh sách 06 nhà giáo được Học viện Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm và trao Quyết định chức danh Giáo sư năm 2020:

Danh sách 08 nhà giáo được Học viện Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm và trao Quyết định chức danh Phó Giáo sư năm 2020:

Tác giả: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan