Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nha Trang phối hợp cùng đối tác tổ chức trao giải cuộc thi viết về người bệnh ung thư

14/07/2020
Ngày 27/6/2020, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi viết và ra mắt sách “Sống như những đóa hoa, vươn về phía mặt trời” năm thứ nhất và phát động cuộc thi viết năm thứ hai.

Đây là sự kiện do Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nha Trang và Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam phối hợp cùng Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam VTV2, Báo điện tử VnExpress, Báo điện tử Dân trí tổ chức nhằm tôn vinh những tác giả có bài dự thi xuất sắc, truyền cảm hứng vượt lên bệnh của bệnh nhân ung thư, người nhà bệnh nhân, đội ngũ y bác sỹ và cộng đồng.

Bên cạnh việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của bệnh viện, các bệnh nhân tham dự buổi lễ, còn đánh giá cao tác dụng của 2 sản phẩm GENK STF, GHV KSOL trong việc hỗ trợ người bệnh vượt qua giai đoạn hiểm nghèo. Điều này tạo nên tinh thần chắc chắn, động lực mạnh để chống lại căn bệnh nguy hiểm này. Sản phẩm này được chuyển giao, phát triển từ kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Nghiên cứu Ứng dụng công nghệ Nha Trang, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường) và Phức hệ Nano EXTRA XFGC. GENK STF và GHV KSOL. Các sản phẩm này được chứng minh có công dụng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, giảm tác dụng phụ của hóa chất, trong quá trình điều trị.

Buổi lễ để lại trong mỗi đại biểu sự chia sẻ, đồng cảm, sự khâm phục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật cũng như tạo ra một tinh thần lạc quan mới trong cuộc sống.

Tiến sỹ Nguyễn Duy Nhứt phát biểu chia sẻ niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các bệnh nhân đã chiến thắng ung thư trong sự kiện trao giải

Các bệnh nhân, tác giả đạt giải tại buổi lễ

Nguồn tin: Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ
Xử lý tin: Mai Lan


Tags:
Tin liên quan